Xe tải Van Kenbo 5 chỗ và lí do nhiều khách hàng chọn mua dòng xe này trong năm 2020

Xe tải Phước Tiến xin chào quý khách hàng. Dòng xe tải Van nói chung và xe tải van Kenbo 5 chỗ nói riêng hiện tại đang là dòng xe được nhắc đến nhiều trong năm 2020, bởi sao lại được nhắc đến nhiều như vậy?

Xe tải Phước Tiến xin chào quý khách hàng. Dòng xe tải Van nói chung và xe tải van Kenbo 5 chỗ nói riêng hiện tại đang là dòng xe được nhắc đến nhiều trong năm 2020, bởi sao lại được nhắc đến nhiều như vậy? Hiện tại đối với những khách hàng đang có công việc vận chuyển hàng hóa trong nội đô thành phố mà không bị cấm giờ thì dòng xe tải Van đang là một lựa chọn khôn ngoan trong năm nay. Sau đây Xe Tải Phước Tiến xin phép được chia sẻ một vài lí do mà khách hàng tâm sự cùng với chúng tôi qua những ngày bán những chiếc xe tải Van Kenbo này cho khách.

1/Thay đổi nghị định của UBND TP.HCM và dòng xe tải Van được lên ngôi.

Theo nghị định mới của UBND TP.HCM ngày 16/09/2019 thì các dòng xe tải Van dưới 950kg sẽ được phép vào TP.HCM mà không bị cấm giờ. Điều này tạo thuận lợi cho những khách hàng cần phương tiện vận chuyển trong các khung giờ cao điểm. Vì vậy, đây là yếu tố then chốt mà khách hàng lựa chọn dòng xe tải Van Kenbo 5 chỗ (650kg) thay cho các dòng xe tải nhẹ trên thị trường (tất cả các xe tải nhẹ bị cấm di chuyển trong khung giờ cấm).

2/Kích thước xe tải Van Kenbo 5 chỗ nhỏ, luồn lách vào các hẻm nhỏ vô cùng thuận lợi.

Các dòng xe tải Van có kích thước tổng thể nhỏ hơn nhiều so với xe tải, công việc vận chuyển hàng hóa trong các con hẻm nhỏ hẹp là ưu thế của dòng xe tải Van, điều này giúp cho công việc của khách hàng được thuận lợi, suôn sẻ. Với dòng xe tải Van Kenbo 5 chỗ có chiều dài tổng thể là 4m x 1m6 x 1m9 (Dài x rộng x cao), rõ ràng với kích thước như thế này sẽ luồn lách hầu hết các con hẻm đúng chứ ạ. Tuy nhiên, quý khách cũng nên cân nhắc xem có nên bẻm thẳng con hẻm sắp tới hay không, hoặc nhớ gập kiếng chiếu hậu vào khi bẻm hẻm nhé, đừng để tình trạng dở khóc dở cười như anh khách của chúng tôi sau đây.
kính chiếu hậu xe tải van Kenbo
Anh khách hàng đi vào hẻm và quên gập kiếng để tình trạng gãy luôn 2 kiếng chiếu hậu phải nối lại xài tạm chờ chúng tôi gửi phụ tùng kính chiếu hậu qua cho ảnh. Thật đáng dở khóc dở cười. À tranh thủ quảng cáo cặp kính chiếu hậu xe tải Kenbo có giá 1.200.000 VNĐ có quý khách hàng nào quan tâm ạ. Em Duy: 0909.935.069 có cung cấp nhé.

3/Đi picnic cùng gia đình bằng xe tải Van Kenbo 5 chỗ, còn gì bằng!!!

Một trong những khách hàng lựa chọn dòng xe tải Van Kenbo 5 chỗ này là vừa thuận tiện trong việc chở hàng, khi có dịp du lịch và picnic cùng gia đình, hoặc có thể là đi công tác cùng nhiều nhân viên nữa. Hoặc vừa chở người vừa chở hàng hóa, dụng cụ để phục vụ cho công việc thì dòng xe tải Van Kenbo 5 chỗ này giải quyết các vấn đề trên. Mục đích chính mua xe này là để vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, khi gia đình cần, khi đội team bán hàng cần giới thiệu sản phẩm ở một địa điểm xa... thì xe tải Van Kenbo 5 chỗ có mặt.

4/Yếu tố tiết kiệm khi mua tải Van Kenbo 5 chỗ.

Yếu tố tiết kiệm chi phí khi mua một chiếc xe để vận chuyển hàng hóa cũng góp phần giúp xe tải Van được khách hàng lựa chọn đấy ạ. Thiết nghĩ vấn đề lấy lại vốn nhanh khi mua một tài sản để tạo ra tiền là điều cần thiết. Với giá thành của dòng xe tải Van Kenbo 5 chỗ này không quá cao, giúp quý khách hàng có thể thu hồi vốn của mình nhanh hơn. Như chính xác giá xe tải Van Kenbo 5 chỗ hiện tại là 243.000.000 VNĐ hoặc giá xe tải Van Kenbo 2 có giá chỉ 206.000.000 VNĐ (giá trên chưa bao gồm chi phí ra biển số nhé cả nhà). Rất phù hợp với tiêu chí tiết kiệm của quý khách đấy ạ.
chở hàng bằng xe tải Van Kenbo 5 chỗkhoang chở hàng xe tải Van Kenbo 5 chỗ
khoang chở hàng xe tải van Kenbo 5 chỗ
Trên đây là vài hình ảnh từ khách hàng gửi lại cho công ty chúng tôi về lượng hàng chở trên xe tải Van Kenbo 5 chỗ này.

5/So sánh xe tải Van Kenbo 5 chỗ và Xe Bán tải Ford

Có một số ít khách hàng đem so sánh dòng xe tải Van Kenbo 5 chỗ cùng với xe bán tải Ford ranger khi lựa chọn để chở hàng. Một chiếc bán tải có giá tầm 700.000.000 VNĐ bỏ ra để chở hàng là quá phí phạm, khách hàng sẽ chọn dòng xe xe tải Van Kenbo 5 chỗ để vận chuyện hàng hóa được nhiều hơn, tốt hơn và đặc biệt là khi có xảy ra sự cố như anh khách nêu trên (gãy cặp kính chiếu hậu) hoặc trầy sướt xe thì sẽ đỡ phải quặn lòng hơn. Đây là một trong những lý do hi hữu.
xe bán tải Ford ranger
Mua xe tải Ford ranger liên hệ Mr.Duy: 0909.935.069.

6/ Chế độ bảo hành và bảo dưỡng xe bán xe Van Kenbo 5 chỗ.

Chế độ bảo hành của xe tải van kenbo 5 chỗ hiện nay rất được quan tâm. Dòng xe này được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km trên tất cả các đại lý toàn quốc. Riêng với Xe tải Phước Tiến, sẽ có chế độ bảo dưỡng, chăm sóc xe riêng cho khách hàng của mình. Quý khách hàng không cần phải đắn đo khi mua xe tải van Kenbo 5 chỗ tại Xe tải Phước Tiến đâu ạ.
bảo dưỡng xe tải van kenbo 5 chỗ tại ô tô Phước tiến
bảo dưỡng định kì xe tải van Kenbo 5 chỗ

Vậy trên đây là những lí do mà Xe Tải Phước Tiến chúng tôi thống kế cho quý khách tiện tham khảo. Trên đây là ý kiến của chúng tôi, nếu quý khách có ý kiến gì hoặc đóng góp xây dựng cho chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Một số khách hàng đã ủng hộ mua xe tải Kenbo 5 chỗ tại Xe tải Phước Tiến
Xe tải Van Kenbo 5 chỗ
xe tải Van Kenbo 5 chỗ

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!


Video giới thiệu xe tải van Kenbo 5 chỗ tại Xe Tải Phước Tiến, em mới tập quay video nên nói năng có phần chưa rõ ràng mạch lạc, mong quý khách thông cảm!!