Ô TÔ PHƯỚC TIẾN

Công Ty TNHH TM DV Ô TÔ PHƯỚC TIẾN là công ty bán XE TẢI  theo mô hình siêu thị với . Đa dạng sản phẩm của các chủng loại XE TẢIXE BEN ,  XE CHUYÊN DỤNG, XE KHÁCH . Chúng tôi tự hào là đại lý cấp I của những thương hiệu lớn trong và ngoài nước như:  HYUNDAI, ISUZU, VEAM MOTOR, JAC, DONGBEN, CHIẾN THẮNG, HINO, MITSUBISHI, SUZUKI….và được cam kết về chất lượng sản phẩm do cục đăng kiểm việt nam cấp phép và lưu hành và tại Việt Nam để phục vụ lâu dài và an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị cung cấp các loại thùng xe, phụ tùng và các phụ kiện xe tải  uy tín, giá cả và chất lượng cam kết luôn dẫn đầu để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là đa dạng hoá sản phẩm, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng đẹp nhất để đem lại sự lựa chọn Thuận Lợi Nhất - Tiết Kiệm Thời Gian Nhất cho Quý Khách.

Công Ty TNHH TM DV Ô TÔ PHƯỚC TIẾN  chuyên mua bán ô tô tải, phụ tùng ô tô, thiết bị ô tô, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, gia công, sản xuất các loại thùng xe. Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu trong mô hình siêu thị xe trên toàn quốc. Luôn tạo ra sự đổi mới và khác biệt so với những công ty, showroom ô tô khác tại miền nam và trên toàn quốc nói chung.
 

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu vận tải tối ưu

Hiện nay, Ô TÔ PHƯỚC TIẾN đang phân phối chủ yếu các dòng xe tải nhẹ các thương hiệu TERACO, HYUNDAI, JAC, KENBO, VEAM, VĨNH PHÁT, TMT gồm có TERA100, TERA240S, TERA240L, TERA245L, VEAM VT260-1, ISUZU VĨNH PHÁT, DAISAKI, N250SL, N250, JAC X5... với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, thiết kế ca-bin thoải mái, rộng rãi cùng kiểu dáng hiện đại. Các dòng xe tải của Ô TÔ PHƯỚC TIẾN thật sự xứng đáng là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đối tượng Khách hàng.
Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi tại
Địa chỉ: 992QL1A-P.Thạnh Xuân-Q.12-TP.HCM
Hotline: 0888.276.279
Website: otophuoctien.vn
Theo dõi thêm kênh youtube của chúng tôi: Ô TÔ PHƯỚC TIẾN-TẬN TÂM-UY TÍN-CHẤT LƯỢNG

Ô TÔ PHƯỚC TIẾN kính chúc quý khách hàng lựa chọn dòng được xe phù hợp nhất cho mình.