Giới thiệu chi tiết về nhà máy Ô TÔ Jac và trả lời câu hỏi xe tải Jac của nước nào?

Giới thiệu về nhà máy Ô TÔ JAC

Xe tải Phước Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng thông tin sơ bộ về nhà máy Ô TÔ JAC (hay còn gọi là JAC Việt Nam). Nhà máy Ô TÔ JAC là nhà máy CKD sản xuất phân phối sản phẩm JAC tại nước ngoài đầu tiên do tập đoàn Jac Trung Quốc đầu tư. Được thừa hưởng những gì tinh túy nhất từ công ty mẹ, từ kỹ thuật công nghệ cho đến chiếc lược kinh doanh. Nhà máy Ô TÔ JAC đã không ngừng phấn đấu để quyết tâm mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Các dòng xe tải Jac X5, xe tải Jac 2t4, xe tải Jac 1T99, xe tải jac 3T5, xe tải Jac 6T5, Xe tải nhỏ Jac 990kg, Jac 1T24 và nhiều dòng khác đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường xe tải Việt Nam. Trong gần 2 năm trở lại đây, Nhà máy Ô TÔ JAC có tốc độ tăng trưởng rõ rệt và mục tiêu tăng trưởng cao lên đến 20% mỗi năm.
Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển cơ cấu sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của khách hàng. Nhà máy Ô TÔ JAC đặc biệt chú trọng đến dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Hệ thống bảo hành và bảo dưỡng trãi dãi trên mọi miền chữ S lên đến hơn 50 trạm bảo hành ủy quyền tại các thành phố lớn và trên 100 trạm bảo hành liên kết khắp các khu vực trên cả nước. Dịch vụ bảo hành cực kì nhanh chóng và mang lại hiểu quả cao với đội ngũ bảo hành lên đến 100 xe bảo hành và các chuyên gia lành nghề sẵn sàng phục vụ chăm sóc khách hàng. Jac có trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên biệt, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng. Tự hào với chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Jac luôn đặt khách hàng , chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên đầu tiên. Nhờ vậy mà nhà máy Ô TÔ JAC luôn nhận được sự tin tưởng và ưu tiên lựa chọn của khách hàng.
nhà máy Ô TÔ JAC VIỆT NAM
Về nhà máy Ô TÔ JAC Trung Quốc, là công ty mẹ của NHà máy Ô TÔ JAC VIệt Nam. Là công ty có nhiều thành công lớn và nhiều bước ngoặc trong nhiều giai đoạn, đặc biệt giai đoạn khủng hoảng chính trị năm 2016 tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu rất chậm. Jac đã tích cực thúc đẩy cơ cấu sản phẩm, tối ưu hóa kết cấu thị trường, đẩy mạnh thực hiện mô hình Marketting hành động bán hàng 4.0, kết quả cả năm đạt lượng xuất khẩu ô tô các loại lên đến 57.000 chiếc, kim ngạch xuất khẩu từ vị trí thứ 6 vương lên vị trí thứ 5, chiếm tỉ trọng xuất khẩu 8.1%, trong đó xe tải nhẹ là 16.000 chiếc duy trì vị trí dẫn đầu tại thị trường trung và cao cấp, xe tải nặng 3.000 chiếc đứng vị trí thứ 4 về xuất khẩu và xe ô tô con đạt 38.000 chiếc đứng vị trí thứ 3.
Năm 2017, Jac đã kiên trì nâng tầm thương hiệu và định vị chiếc lược phát huy được thế mạnh tổng hợp tăng cường quy hoạch sản phẩm, củng cố và nâng cấp công nghệ, thúc đẩy chuyển biến sâu hơn mô hình Marketting 4.0, tạo ra mô hình tiếp thị sáng tạo đổi mới, thúc đẩy ra mắt sản phẩm mới và gặt hái được nhiều thành quả đáng kể.
Năm 2018, tập đoàn Jac đã được chọn và khen thưởng 11 giải thưởng cá nhân và 33 giải thưởng tập thể cho các đại lý xuất sắc và ưu tú. Đặc biệt, nhà máy Ô TÔ JAC Việt Nam có tên trong danh sách. 
Đến đây thì câu hỏi xe tải Jac của nước nào chắc quý khách hàng cũng đã tự trả lời cho mình rồi đúng không ạ?
Tập đoàn nhà máy Jac Trung Quốc
Vậy qua thời gian sử dụng các sản phẩm của nhà máy Ô TÔ JAC, quý khách cảm thấy sao về công ty này. Hãy nói để chúng tôi biết và để xây dựng tập đoàn ngày càng vững mạnh, mang lại giá trị lớn cho khách hàng. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Xe tải Phước Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng một ít sản phẩm của nhà máy Ô TÔ JAC để quý khách hàng tiện tham khảo:

Sản phẩm xe tải Jac X5 bao gồm các phiếu tải trọng Jac X99 tải trọng 990kg (máy xăng và dầu), Jac X125 tải trọng 1.24 tấn (máy xăng và dầu) và Jac X150 tải trọng 1.49 tấn (máy xăng và dầu). Sản phẩm xe tải nhỏ Jac X5 đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.
Sản phẩm xe tải Jac N500 động cơ ISUZU thùng dài 4m3 đang rất hot trên thị trường hiện nay, dòng xe tải Jac 4T99 thùng dài 4m3, mời quý khách hàng xem qua.
Sản phẩm xe tải Jac N350 Cabin vuông, tải trọng 3T49 thùng dài 4m3 động cơ ISUZU Tech, cũng là một sản phẩm mới của nhà máy Jac trong thời gian gần đây.
 
Sản phẩm xe tải Jac N200 Cabin Vuông, tải trọng 1T99 thùng dài 4m4 động cơ ISUZU, sản phẩm thuận tiện cho việc đi lại trong nội đô thành phố đây ạ.
Ngoài ra, các sản phẩm xe tải Jac như xe tải Jac N650, xe tải Jac L350, xe tải Jac l250, xe tải Jac L500, xe tải Jac HFC1030 được chúng tôi cập nhật thông số kĩ thuật thông tin cụ thể, xin mời quý khách tham khảo. Sẽ ra những Video các dòng xe cho quý khách dễ dàng quang sát hơn.
Xe tải Phước Tiến tự hào cung cấp các sản phẩm xe tải của nhà máy Ô TÔ JAC, luôn tư vấn đúng về các dòng xe tải mà nhà máy Ô TÔ JAC sản xuất, những điểm cơ bản cũng như nâng cao của các dòng xe thuộc nhà máy Ô TÔ JAC sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng, với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG-TẬN TÂM PHỤC VỤchúng tôi Ô TÔ PHƯỚC TIẾN sẽ đảm bảo là cầu nối vững chắc giữa nhà máy Ô TÔ JAC và khách hàng. 

Một số sản phẩm xe tải Jac mà chúng tôi đã đưa đến tay người tiêu dùng.
Bàn giao xe tải Jac X150 tải trọng 1.49 tấn
bàn giao xe tải Jac 1t99 N200 động cơ ISUZU cho khách
Khung chassi xe tải Jac N350 tải trọng 3T5

Xe tải Phước tiến kính chúc sức khỏe đến toàn bộ nhân viên, cán bộ của nhà máy ô tô Jac, chúc quý công ty luôn luôn phát triển, vững bền và luôn tạo ra những đột phá, sản xuất những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng như hiện tại.