Giới thiệu nhà máy Daehan Teraco, Deahan motos của nước nào?

Daehan Motors là doanh nghiệp chuyên sản xuất, lắp ráp và cung ứng các dòng xe tải, trong đó chủ yếu là dòng xe tải nhẹ, với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Với khẩu hiệu “Sức mạnh ưu việt sau tay lái”, Daehan Motors mong muốn trở thành nhà cung cấp các dòng xe tải hàng đầu và là đối tác tin cậy của mọi đối tượng Khách hàng tại thị trường Việt Nam. Daehan Motors là tập đoàn lớn tại Hàn Quốc, liên kết và sản xuất các dòng xe tải tại Việt Nam
“Sức Mạnh Ưu Việt Sau Tay Lái” – câu khẩu hiệu và cũng là lời giới thiệu chúng tôi tự hào muốn gởi đến quý khách hàng nhằm thể hiện sự mạnh mẽ của động cơ bên trong, mang lại hiệu suất vận tải tuyệt vời và là giải pháp vận chuyển tối ưu giúp hỗ trợ hoạt động kinh doanh của khách hàng ngày càng trở nên lớn mạnh và phát triển bền vững.
Hơn thế nữa, “Sức Mạnh Ưu Việt Sau Tay Lái” còn là thông điệp đến quý khách hàng rằng Daehan Motors không chỉ mang đến chất lượng ưu việt của thương hiệu Hàn Quốc, mà còn giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, tự tin và an toàn với thiết kế hiện đại, chức năng hữu dụng tạo nên sức mạnh của niềm tin và sự tự hào sau mỗi tay lái.
Daehan Motors thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng để đem đến sản phẩm ưu việt nhất, là người bạn đồng hành cùng sự thành công và lớn mạnh của doanh nghiệp cũng như nâng tầm cho một cuộc sống tươi đẹp hơn.

HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT
Daehan Motors đã chính thức đưa vào hoạt động nhà máy đầu tiên tại khu Công nghiệp Cơ khí Ô tô thuộc xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 132,442m2, công suất tối đa 20.000 xe mỗi năm. Nhà máy được đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ, đảm bảo tính chuyên nghiệp nhằm kiểm soát chất lượng đầu ra của sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cao nhất của Khách hàng.
Bên cạnh đó, chất lượng nhân sự cũng là ưu tiên hàng đầu của Daehan Motors. Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, Daehan Motors tự tin trong việc phát triển và tạo ra những sản phẩm ưu việt nhất trong phân khúc thị trường xe tải nhẹ.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH
Sản phẩm đa dạng, phục vụ nhu cầu vận tải tối ưu

Hiện nay, Daehan Motors đang phân phối chủ yếu các dòng xe tải nhẹ mang thương hiệu TERACO gồm có TERA100, TERA240S, TERA240L, TERA245L với động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, thiết kế ca-bin thoải mái, rộng rãi cùng kiểu dáng hiện đại. Các dòng xe tải của Deahan Motors thật sự xứng đáng là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi đối tượng Khách hàng.
Dịch vụ bảo hành – sửa chữa thuận tiện và nhanh chóng

Tại Daehan Motors, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho các Khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể. Do đó, Daehan Motors đã và đang chú trọng đầu tư hệ thống Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền và các Cơ sở sửa chữa liên kết khắp cả nước, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và thuận tiện nhất.Đặc biệt, công ty còn triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động 24/7 trên toàn quốc nhằm giúp Quý khách nhận được hỗ trợ khắc phục hư hỏng xảy ra trên đường mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, đem đến sự an tâm trên mọi hành trình.

Hệ thống phân phối rộng khắp, không ngừng được mở rộng

Phát triển hệ thống kênh phân phối trên khắp cả nước là một trong những mục tiêu quan trọng được công ty tập trung đầu tư nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng trong việc tiếp cận, trải nghiệm lái và trở thành Khách hàng thân thiết của Daehan Motors.
Hiện nay, Daehan Motors đã và đang triển khai xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc, trước mắt tập trung vào các tỉnh thành có tiềm năng lớn về nhu cầu vận tải để phục vụ cho các hoạt động bán hàng, dịch vụ hậu mãi, phụ tùng. Tùy vào tiềm năng phát triển của từng khu vực cụ thể, Daehan Motors sẽ lựa chọn chiến lược đầu tư các loại hình đại lý phù hợp như 3S (Bán hàng – Hậu mãi – Phụ tùng), 2S (Hậu mãi – Phụ tùng), 1S (Bán hàng). Chúng tôi luôn hiểu rằng, một chiến lược đúng đắn sẽ giúp Daehan Motors mở rộng độ bao phủ và sự hiện diện trên hầu hết các tỉnh thành, tăng cường sự nhận diện thương hiệu, tối ưu hóa kết quả kinh doanh, và khả năng chăm sóc Khách hàng.


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Chính sách bảo hành này được áp dụng cho những xe mới do Daehan Motors sản xuất và bán ra thị trường thông qua hệ thống đại lý và showroom ủy quyền, đã được đăng ký và sử dụng một cách hợp pháp tại Việt Nam.
PHẠM VI BẢO HÀNH
Chính sách bảo hành này bao gồm những công việc sửa chữa, điều chỉnh hoặc thay thế phụ tùng mới cho những hư hỏng xảy ra do sai sót trong nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp của nhà sản xuất trong suốt quá trình bảo hành.
THỜI HẠN BẢO HÀNH
Chiếc xe của Quý khách (ngoại trừ các chi tiết không thuộc diện bảo hành hoặc có chế độ bảo hành đặc biệt, bảo hành giới hạn, vui lòng xem chị tiết tại phần Giới hạn bảo hành) được bảo hành trong thời hạn 100.000 Km hoặc 24 tháng, tùy thuộc điều kiện nào đến trước tính từ ngày giao xe cho người đầu tiên sử dụng. Chế độ bảo hành cơ bản này chỉ áp dụng cho chủ xe - người dùng cuối
Daehan Motors áp dụng miễn phí công cho việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ theo danh mục nhà sản xuất quy định tại các thời điểm sau:
Lần 1: 1.500 km                                                                 Lần 2: 5.000 km
Lần 3: 10.000km                                                                Lần 4: 15.000 km

QUY CHẾ BẢO HÀNH
Để được hưởng các chế độ bảo hành của Daehan Motors, Quý khách phải tuân thủ các quy định sau:

 • Điền đầy đủ thông tin trên Phiếu đăng ký bảo hành & gửi về phòng dịch vụ hậu mãi Daehan Motors để đăng ký bảo hành với nhà sản xuất theo đúng quy định.
 • Trong quá trình sử dụng xe, Quý khách phải thực hiện đầy đủ tất cả các lần bảo dưỡng theo quy định tại các Đại lý dịch vụ ủy quyền của Daehan Motors.
 • Không tự ý sửa chữa hoặc thay thế các chi tiết phụ tùng không do Daehan Motors cung cấp và việc sửa chữa phải được tư vấn & thực hiện bởi các Đại lý ủy quyền của Daehan Motors.
 • Khi thay thế phụ tùng, Quý khách phải dùng phụ tùng chính hãng và các loại dầu nhờn, dung dịch lỏng theo khuyến nghị của Daehan Motors.
 • Mọi hình thức tự ý điều chỉnh hoặc lắp đặt thêm các chi tiết trên xe cũng như không thực hiện đúng các quy định đã nêu sẽ dẫn đến việc từ chối bảo hành từ nhà sản xuất.

Tất cả các chi tiết thuộc diện bảo hành và còn trong thời gian bảo hành đối với chi tiết đó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí (bao gồm công lao động & phụ tùng thay thế) tại các trạm dịch vụ ủy quyền của Daehan Motors.

Các xe còn giá trị bảo hành phải đảm bảo các quy định sau:

 • Còn thời hạn bảo hành theo quy định đối với các chi tiết hỏng.
 • Phải xuất trình sổ bảo hành với ghi nhận đầy đủ các lần bảo dưỡng định kỳ trước đó theo quy định.
 • Không vi phạm các điều khoản bên trên.
Số km trên đồng hồ khi giao xe
Trên đồng hồ công tơ mét của xe thường đã có vài km khi giao xe do khâu kiểm tra xe trong khi lắp ráp, vận chuyển đến đại lý, và sắp xếp xe tại đại lý. Do đó, đại lý ghi nhận số km này vào Phiếu đăng ký bảo hành trước khi giao xe. Để đảm bảo Quý khách nhận được đầy đủ quyền lợi của chính sách bảo hành, số km này được cộng thêm vào số km bảo hành theo quy định.
GIỚI HẠN BẢO HÀNH
a. Các chi tiết không thuộc diện bảo hành
Các chi tiết được liệt kê dưới đây là những chi tiết không thuộc diện bảo hành:
 • Má phanh, đĩa ly hợp, ổ bi ly hợp, chổi gạt nước, chổi than, cầu chì.
 • Lọc gió, lọc nhớt động cơ, lọc nhiên liệu, lọc gió điều hòa và các dây đai dẫn động bên ngoài.
 • Các loại dung dịch lỏng, dầu bôi trơn…
 • Gioăng (ron) các loại trừ gioăng mặt máy ( động cơ).
 • Ống cao su và các chi tiết cao su (ngoại trừ các chi tiết cao su được nêu trong phần giới hạn bảo hành).
 • Bu lông, đai ốc các loại.
 • Bóng đèn các loại.
 • Tem dán các loại, kính chắn gió, kính cửa, mặt gương chiếu hậu, nệm ghế.
 • b. Các trường hợp không được bảo hành
 • Hỏng hóc do bảo dưỡng không đúng: sử dụng phụ tùng không phải chính hiệu của công ty cung cấp, sửa chữa bảo dưỡng ở những nơi công ty không được ủy quyền. Sử dụng sai nhiên liệu, dầu bôi trơn, chất làm mát dầu phanh, dầu trợ lực lái và các chất phụ gia. Không tuân thủ hoặc không thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành.
 • Hư hỏng do các tác nhân bên ngoài như: Các va chạm, đá văng, bão lụt, thiên tai, nước mặn, mưa axit, mưa đá, nhựa cây, hóa chất…
 • Các hư hỏng do hao mòn tự nhiên, trầy xước sơn…
 • Giảm giá trị tự nhiên: Xe bị hao mòn, đổi màu, rung, ồn, biến dạng do quá trình sử dụng tự nhiên gây nên.
 • Hư hỏng mà không xác định được số km đã chạy, do hỏng đồng hồ công tơ mét hoặc có dấu hiệu thay đổi số km trên đồng hồ.
 • Các chi tiết hỏng hóc khác do lỗi của người sử dụng.
 • Chi phí phát sinh trong thời gian bảo hành sửa chữa: Chi phí kéo xe, chi phí điện thoại, khách sạn, chi phí thuê xe, chi phí đưa xe vào xưởng, chi phí thiệt hại kinh tế do không sử dụng và các chi phí phát sinh khác không nêu ra ở dây.
 • Thiệt hai do tai nạn giao thông không thuộc phạm vi bảo hành.
 • Xe chở quá tải trọng thiết kế cho phép của xe.
 • Tự ý thay đổi kết cấu, tổng thành nguyên thủy xe do Daehan Motors sản xuất.
 • c. Các chi tiết bảo hành đặc biệt
 • Các chi tiết dưới đây sẽ được bảo hành bởi chính nhà sản xuất của chi tiết đó. Đại lý của Daehan Motors sẽ hỗ trợ liên hệ trực tiếp nhà sản xuất các chi tiết này để thực hiện bảo hành cho Khách hàng.
 • Lốp xe
 • Theo quy định bảo hành của nhà sản xuất lốp xe.
 • Ắc quy
 • Theo quy định bảo hành của nhà sản xuất ắc quy.
 • d. Các chi tiết giới hạn bảo hành
 • Các chi tiết được liệt kê bên dưới được hưởng chế độ bảo hành riêng trong vòng 24 tháng hoặc 100,000km kể từ ngày giao xe tùy điều kiện nào đến trước do các đặc thù kỹ thuật dễ hư hỏng vì thói quen sử dụng & môi trường.
 • Động cơ
 • - Bảo hành: Tất cả phụ tùng trong động cơ sẽ được bảo hành 24 tháng hoặc 100.000 km tùy thuộc điều kiện nào đến trước.
 • - KHÔNG bảo hành: Động cơ bị bể nguyên nhân lo lỗi khách hàng: gãy vỡ nguyên nhân do không thay dầu bôi trơn, lọc, vệ sinh lọc và thiếu nước làm mát. Nguyên nhân hư hỏng do khách hàng tự ý sửa chữa động cơ. Trong điều kiện lắp phụ tùng bên ngoài: tự ý lắp đặt thiết bị giảm tiêu hao nhiên liệu, làm mát khí nạp và turbo tăng áp. Nguyên nhân hư hỏng do thiếu nước làm mát. Hư hỏng do tai nạn.
 • Hộp số
 • - Bảo hành: Phụ tùng bên trong bao gồm hộp số sẽ được bảo hành 24 tháng hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.
 • - KHÔNG bảo hành: Hư hỏng do tai nạn giao thông. Thiếu dầu bôi trơn do thời hạn thay dầu và thay dầu không đúng quy định.
 • Khung gầm
 • - Bảo hành: Tất cả phụ tùng của sát-xi được bảo hành 24 tháng hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoại trừ các phớt, goăng và đệm chêm.
 • - KHÔNG bảo hành: Hư hỏng hoặc móp méo do tai nạn.
 • Nội thất
 • - Bảo hành: Sự cố của tất cả các chi tiết nội thất. Các chi tiết sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.
 • - KHÔNG bảo hành: Hư hỏng do tai nạn giao thông. Phụ tùng bên ngoài.
 • Ngoại thất
 • - Bảo hành: Sự cố của tất cả các sản phẩm ngoại thất. Các chi tiết sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.
 • - KHÔNG bảo hành: Hư hỏng do tai nạn giao thông. Tự ý thay đổi màu sơn, màu thay đổi theo thời gian và sử dụng. Lắp đặt sửa chữa bên ngoài.
 • Chi tiết hao mòn và tiêu hủy
 • - KHÔNG bảo hành: Chăm sóc và bảo dưỡng thông thường: chất bôi trơn, lọc, chất chống đông. Hư hỏng hoặc kết quả sai: nguyên nhân từ sơ xuất của bảo dưỡng không phù hợp với yêu cầu trong sách hướng dẫn sử dụng. Sử dụng phụ tùng khác phụ tùng chính hãng.
 • Chi tiết khác
 • - Các chi tiết còn lại sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km ( ngoại trừ các nội dung ghi ở trên ).
BẢO HÀNH PHỤ TÙNG
a. Phụ tùng sửa chữa:
Phụ tùng chính phẩm thay thế trong quá trình sửa chữa tại xưởng được Công ty ủy quyền, do Khách hàng thanh toán, sẽ được bảo hành trong vòng 03 tháng hoặc 5,000km tùy điều kiện nào đến trước kể từ ngày thay thế ghi trên lệnh sửa chữa.
Phụ tùng thay thế theo chính sách bảo hành xe mới không được hưởng chính sách bảo hành.
Phụ tùng do Khách hàng mua về tự thay thế hoặc thay thế tại những nơi không được Công ty ủy quyền sẽ không được hưởng chính sách bảo hành phụ tùng.
Để nhận được chế độ bảo hành, Khách hàng có trách nhiệm lưu trữ hồ sơ (lệnh sửa chữa, hóa đơn…) cho những lần thay thế phụ tùng.
b. Sau thời gian bảo hành
Nếu xe gặp bất kỳ sự cố nào sau thời hạn bảo hành, Quý khách vẫn được khuyến nghị mang xe đến Trung tâm bảo hành ủy quyền của Daehan Motors để kiểm tra và sữa chữa để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

KIỂM TRA BẢO DƯỠNG KHI XE SỬ DỤNG TRONG ĐIỀU KIỆN KHẮC NGHIỆT
Khi xe được sử dụng trong những điều kiện hoạt động “khắc nghiệt” như bên dưới thì mức độ kiểm tra và bảo dưỡng phải thường xuyên hơn sơ với lịch kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nêu trên:

 • Xe hoạt động ở vùng có nhiều bụi bẩn như các công trường xây dựng. Hoặc ở các vùng có nhiều hơi nước mặn như vùng biển. Các vùng bị ngập lụt…
 • Xe hoạt động ở vùng đồi núi gồ ghề, trơn trượt.
 • Xe hoạt động ở vùng khí hậu lạnh.
 • Động cơ phải hoạt động ở chế độ không tải lâu hoặc đường chạy ngắn trong điều kiện thời tiết lạnh.
 • Sử dụng phanh thường xuyên và đột ngột, đặc biệt xe thường hoạt động trong các thành phố lớn, đông đúc.
 • Kéo thêm rơ-moóc.
 • Xe được sử dụng làm xe tắc xi hoặc xe cho thuê.
 • Hơn 50% thời gian hoạt động liên tục ở tình trạng giao thông đông đúc, nhiệt độ môi trường từ 32oC trở lên.
 • Hơn 50% thời gian chạy ở tốc độ 100km/h trở lên, nhiệt độ môi trường 30oC hoặc cao hơn.
 • Thường xuyên sử dụng quá tải.
Ô TÔ PHƯỚC TIẾN tự hào cung cấp các sản phẩm xe tải của nhà máy Daehan Motos, luôn tư vấn đúng về các dòng xe tải mà nhà máy Daehan motos sản xuất, những điểm cơ bản cũng như nâng cao của các dòng xe thuộc nhà máy Daehan motos sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng, với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG-TẬN TÂM PHỤC VỤ, chúng tôi Ô TÔ PHƯỚC TIẾN sẽ đảm bảo là cầu nối vững chắc giữa nhà máy Daehan motors và khách hàng. 
Ô TÔ PHƯỚC TIẾN kính chúc sức khỏe đến toàn bộ nhân viên, cán bộ của nhà máy Daehan Motors, chúc quý công ty luôn luôn phát triển, vững bền và luôn tạo ra những đột phá, sản xuất những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng như hiện tại. 
 
 
Sản phẩm xe tải Tera 100 tải trọng 990kg của nhà máy Daehan teraco
Nguồn: