Giới thiệu về nhà máy Vĩnh Phát


Giới thiệu về nhà máy Vĩnh Phát
“WING BESIDE YOUR WIN” được Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors chọn làm Slogan của mình như một biểu tượng của sự đồng hành giữa doanh nghiệp SXLR ô tô và với khách hàng, những người sử dụng, những đối tác và đồng nghiệp, truyền thông, xã hội, bạn bè, người thân.

Sáng lập và phát triển từ ước mơ mang tới cho khách hàng “SẢN PHẨM THẬT, GIÁ TRỊ THẬT” chúng tôi, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors – VM Motors đã được QINGLING ISUZU MOTORS chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ trong SXLR các loại xe tải với linh kiện 100% từ Isuzu toàn cầu, từ năm 2016. Là đơn vị duy nhất và đầu tiên trên toàn thế giới cũng như Việt Nam được cung cấp đồng bộ, 100% chi tiết của Isuzu từ trụ sở chính CHONGQING. www.qingling.com.cn 

Sản phẩm của chúng tôi chỉ là và toàn là những chiếc xe tải hoàn hảo, chất lượng Nhật Bản với giá thành Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và trải dài từ tải nhẹ, tải trung, tải nặng. Từ loại xe tải dưới 5T – 7,5T – 12,9T – 16T – 30T…

Sản phẩm của chúng tôi linh hoạt cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ thùng ngắn tới thùng dài và siêu dài, từ thùng lửng tới thùng mui phủ, thùng đông lạnh… với lớp sơn phủ ED bảo vệ. Chúng tôi nhận phục vụ các yêu cầu của khách hàng trong thiết kế tải, thiết kế thùng, các option phù hợp.

 

Nền tảng văn hóa doanh nghiệp với 5 chữ V “Vững lòng – Văn mình – Vẹn toàn – Vững mạnh – Vươn xa”, chúng tôi tin tưởng là một chỗ dựa, chỗ chia sẻ với Quý khách hàng, đối tác, đồng nghiệp… trong suốt sự nghiệp phát triển của mình trong hiện tại, tương lai.

Hệ thống chất lượng của nhà máy Vĩnh Phát

CÔNG NGHỆ NGUỒN CỦA nhà máy Vĩnh Phát
Trong SXLR ô tô, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp thu công nghệ từ tập đoàn ô tô QINGLING MOTORS COPORATION với linh kiện, quy trình, chuyền giao từ ISUZU Nhật.
tham quan nhà máy QuingLing


tham quan nhà máy Quingling
Đặc biệt hơn chiếc xe tải của nhà máy VĨnh Phát là chiếc xe được SXLR hoàn toàn đồng bộ với nguồn linh kiện từ một Nhà máy, một nguồn cung cấp. Điều này khiến nhà máy Vĩnh Phát tự tin có một đối tác Giàu kinh nghiệm; Đẳng cấp về chất lượng đứng phía sau để hỗ trợ không chỉ nhà máy Vĩnh Phát mà cả khách hàng Việt Nam. Đồng bộ 100% đặc biệt quan trọng với các xe từ linh kiện động cơ Euro 4 trở đi, sản phẩm đòi hỏi điều khiển bởi “hộp đen” ECU cho mọi kết nối trong chiếc xe, sản phẩm đòi hỏi tính tương tác và vận hành ăn khớp bởi trải nghiệm lâu dài trong mọi điều kiện thời tiết, mọi địa hình.
Chúng tôi đã và đang cùng các chuyên gia của Qingling Motors nghiên cứu, đánh giá để tìm nguồn nội địa hóa một số linh kiện cho xe như Lốp, Ắc quy, Kính…

HỌC HỎI VÀ NÂNG CAO CÔNG NGHỆ NGUỒN CỦA nhà máy Vĩnh Phát

đội ngũ nhân viên nhà máy Vĩnh Phát

Cứ sau 6 tháng một lần đội ngũ AUDIT của Nhà máy QINGLING ISUZU (CHONGQING) MOTORS lại sang kiểm tra, tư vấn kỹ thuật và cùng nhà máy Vĩnh Phát tiếp cận khách hàng, học hỏi, lắng nghe để khắc phục các khiếm khuyết trên sản phẩm của mình, đảm bảo cầu thị để tiến bộ mỗi ngày. Sản phẩm sau tốt hơn sản phẩm trước và giữ ổn định sản phẩm của mình lâu dài trên nền tảng linh kiện ISUZU.

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CỦA nhà máy Vĩnh Phát
Chúng tôi đã, đang và sẽ đầu tư các thiết bị có tính tự động cao như Robot hàn, Robot sơn (từ OTC Daihen, Kawasaki…) để đảm bảo độ chính xác và đồng đều của sản phẩm.
công nghệ của nhà máy Vĩnh Phátmáy móc của nhà máy Vĩnh Phát
Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư các công cụ, dụng cụ đo lường tự động, kiểm soát lực siết, kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm… từ TONE, từ EMNI…
dụng cụ nhà máy Vĩnh Phát

ĐỘI NGŨ KỸ SƯ ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TỪ QINGLING MOTORS, TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC, TỪ CÁC CƠ QUAN QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC CHUYÊN NGÀNH nhằm đáp ứng các đòi hỏi về quản lý, quản trị SXLR của thời công nghệ 4.0.

Ô TÔ PHƯỚC TIẾN tự hào cung cấp các sản phẩm xe tải của nhà máy Vĩnh Phát, luôn tư vấn đúng về các dòng xe tải mà nhà máy Vĩnh Phát sản xuất, những điểm cơ bản cũng như nâng cao của các dòng xe thuộc nhà máy VĨnh Phát sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng, với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG-TẬN TÂM PHỤC VỤ, chúng tôi Ô TÔ PHƯỚC TIẾN sẽ đảm bảo là cầu nối vững chắc giữa nhà máy VĨnh Phát và khách hàng. 

Ô TÔ PHƯỚC TIẾN kính chúc sức khỏe đến toàn bộ nhân viên, cán bộ của nhà máy VĨnh Phát, chúc quý công ty luôn luôn phát triển, vững bền và luôn tạo ra những đột phá, sản xuất những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng như hiện tại. 
 

 
Sản phẩm xe tải ISUZU VM 1T9 thùng dài 6m2 (NK490SL9) của nhà máy VĨNH Phát

Nguồn: 
http://vmmotors.vn/