Veam Motor. Tìm hiểu về nhà máy và những sản phẩm của Veam motor

1/Giới thiệu về Veam Motor

nhà máy Veam motor
Xe tải Phước Tiến xin giới thiệu đến quý khách hàng sơ lược về nhà máy veam Motor, những sản phẩm xe tải của Veam Motor và chính sách bảo hành xe của nhà máy này. Veam Motor hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là Tổng công ty Máy Động lực và máy Nông nghiệp Việt Nam. Veam Motor được thành lập ngày 12-05-1990 với mục tiêu trọng tâm là hiện đại hóa và công nghiệp hóa nông nghiệp, nông thôn, đưa Việt Nam ngày càng phát triển
Veam Motor đang có 20 đơn vị thành viên bao gồm các công ty con là công ty TNHH nhà nước một thành viên, các công ty liên kết, công ty cổ phần, các viện nghiên cứu và các chi nhánh phụ thuộc khác. Với hơn 7000 cán bộ công nhân viên của các đơn vị thành viên các công ty sản xuất và kinh doanh phụ tùng, máy móc phục vụ cho sản xuất nông lâm ngư nghiệp và giao thông vận tải. Trong đó các đơn vị thành viên còn có 3 công ty chuyên về kinh doanh xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị đáp ứng nhu cầu của Veam Motor và các bạn hàng khác. Veam Motor là đối tác Việt Nam tham gia góp vốn và thành lập các liên doanh Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, FORD Việt Nam, Mekong auto, Kumba và Veam Korea.
Veam Motor là doanh nghiệp lớn nhất về quy mô và có truyền thống lâu dài về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam. Với về dày kinh nghiệm trong sản xuất, các sản phẩm của Veam như: máy cày, động cơ đốt trong( xăng và dầu), máy xay xát lúa và hộp số nuôi tôm rất được thị trường nội địa ưa chuộng và hiện đang xuất khẩu ra nước ngoài rất là mạnh. Các dây chuyền sản xuất của Veam Motor liên tục được đầu tư và cải tiến để có thể đạt được chất lượng tốt nhất với chi phí thấp. Bên cạnh đó, với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, Veam Motor đã có thể áp dụng các mô hình quản lý tiên tiến từ đó giảm được các chi phí, tăng năng suất và phản ứng nhanh hơn với những thay đổi của thị trường máy nông nghiệp.
Cuối năm 2009, nhà máy Veam Motor được xây dựng trên cơ sở thiết kế đồng bộ của nhà máy ô tô SamSung với công suất 33.000 xe tải/năm và chính thức đi vào hoạt động và xuất xưởng những chiếc xe đầu tiên. Veam Motor là nhà máy lắp ráp ô tô có quy mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế, các dây chuyền dập, sơn tĩnh điện và lắp ráp hoàn toàn đồng bộ và có tính tự động hóa cao giúp cho sản phẩm của ô tô tải của Veam Motor đạt chất lượng tốt và vô cùng ổn định. Những phản ứng tích cực của người dùng từ nằm 2009 cho đến nay cho thấy rằng những sản phẩm của Veam Motor đã được khẳng định.
Năm 2000, Veam Motor đã tích cực tham gia công nghiệp hỗ trợ và cho tới nay đã gặt hái được một số thành công nhất định. Hiện nay, Veam là nhà cung cấp phụ tùng chính thức cho các liên doanh lớ tại Việt Nam như Honda, Piagio, Yamaha... Và với năng lực hiện tại, Veam Motor có thể sản xuất được các chi tiết phần khung và phần động cơ, đặc biệt có những chi tiết động cơ dạng khó. Hợp tác với công ty lớn đã giúp Veam Motor nâng cao thương hiệu và có nhiều công ty nước ngoài tìm đến đặt hàng như Sumimotor, Enkei, Konishi, Tshukuba...
Bên cạnh việc phát triển công nghiệp hỗ trợ đối với xe máy, Veam Motor đã xúc tiến đầu tư, kêu gọi các nhà đầu tư sản xuất ô tô, phụ tùng và linh kiện ô tô nước ngoài liên doanh, liên kết, chuyển giao công nghệ sản xuất phụ tùng và linh kiện ô tô cho các công ty thành viên của Veam Motor và xây dựng các xưởng sản xuất phụ tùng, linh kiện ô tô cung cấp cho các công ty: Toyota, Honda, Ford... nhằm tăng tỷ lệ nội địa hóa theo đúng chủ trương và chỉ đạo của Chính Phủ, góp phần đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp.
Theo nguồn: Veammotor.com

2/Những dòng xe tải của Veam Motor đang thịnh hành hiện nay.

I/ Xe tải Veam VT095 990kg

Xe tải Veam VT095 là dòng sản phẩm xe tải nhẹ, xe tải nhỏ 990kg của Veam Motor. Ra đời từ năm 2018 với khối động cơ CA4GX15 1500, chế độ phun xăng điện tử giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 và sản sinh công xuất cực đại lên đến 102 HP. Phần nội thất vô cùng đẹp và rộng rãi. Quý khách tham khảo thông số kĩ thuật, chi tiết sản phẩm tại: http://otophuoctien.vn/xe-tai-veam-vpt095.htm

2/Xe tải Veam VT260-1 1T9 thùng dài 6m

Đây là một dòng sản phẩm xe tải đang hot của Veam Motor. Dòng xe tải Veam VT260-1 1T9 thùng dài 6m là một trong 2 dòng xe có tải trọng tương đương và thùng dài lớn phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cồng kềnh như chăn gối nệm, thanh sắt dài, pallet, ông nước, đồ nội thất... trong nội đô thành phố mà không bị cấm. Cùng Tham khảo thông số kĩ thuật, chi tiết về sản phẩm này tại:http://otophuoctien.vn/xe-tai-veam-vt260-1.htm

Sản phẩm xe tải Veam VT260-1 1T9 thùng dài 6m tại Kênh youtube Ô TÔ PHƯỚC TIẾN
Bàn giao xe tải veam VT260-1

3/Xe tải Veam VT340S

Xe tải Veam VT340S là dòng sản phẩm tương đồng về ngoại thất, nội thất với dòng xe tải Veam VT260-1 nhưng khác nhau ở số phiếu tải trọng. Xe tải Veam VT340S có mức tải trọng cho phép chở là 3T49, đây là mức tải trọng thuận tiện hơn đối với các loại hàng hóa nặng như gạch đá, xi măng, sắt thép. Rất phù hợp với các doanh nghiệp xây dựng. Quý khách tham khảo thêm về thông số kĩ thuật, chi tiết sản phẩm tại http://otophuoctien.vn/xe-tai-veam-vt340s-thung-lung-dai-6m2.htm
 
Sản phẩm xe tải Veam VT340S 3T5 thùng dài 6m tại Kênh youtube Ô TÔ PHƯỚC TIẾN
xe tải Veam VT340S
bàn giao xe tải Veam 340S
Ngoài ra, các dòng sản phẩm khác như Veam VPT 350 3 tấn rưỡi thùng 4m4, Veam VPT 950 8 tấn rưỡi thùng 7m8, Veam VPT880 8 tấn thùng dài 9m5, xe tải nhẹ veam star, xe tải veam VT252 và nhiều sản phẩm khác đều được bán tại Xe tải Phước TIến. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại Hotline 0888.276.279.

3/Chính sách bảo hành của Veam Motor

xưởng nhà máy Veam motor

I/Những gì được bảo hành.

i/Thời gian bảo hành.

Kể từ thời gian giao xe. Thời gian bảo hành sẽ hết hạn hoặc vào ngày xe đạt tới số tháng quy định hoặc vào ngày nó đạt tới quãng đường quy định, tùy điều kiện nào đến trước. Thời gian bảo hành là 24 tháng hoặc 50.000 km.

ii/Điều kiện bảo hành.

Xe phải còn nguyên trạng theo thiết kế của nhà sản xuất. Khách hàng phải tuân thủ theo các tài liệu hướng dẫn sử dụng xe. Không được tư ý thay đổi kết cấu của nhà sản xuất khi chưa được Veam Motor cho phép, không chở quá tải, quá khổ, không chạy quá nhanh, không sử dụng sai mục đích, không tự ý sữa chữa và căn chỉnh Động cơ, Hộp số, Ly hợp và các bộ phận có độ chính xác cao... Khi xảy ra sự cố về xe khách cần báo ngay cho đại lý hoặc trạm dịch vụ nơi gần nhất để khắc phục kịp thời.

iii/Phạm vi áp dụng bảo hành

Áp dụng trên toàn quốc thông qua các kênh đại lý ủy quyền của nhà máy Veam Motor

II/Không được bảo hành khi nào?

  1. Hư hỏng nằm ngoài tầm kiểm soát của Veam Motor
  2. Xe quá tải, đi nhanh, sử dụng sai mục đích, xe tai nạn, sử dụng xe ở nơi không có đường cho xe chạy...
  3. Hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, cháy nổ...
  4. Tác động do khách hàng lau chùi, sữa chữa làm bóp méo, hư hỏng...

III/Những thông tin cần thiết

Để nhận được sự hỗ trợ, quý khách cần:
  1. Liên hệ các Đại lý/Trạm dịch vụ của Veam Motor để thông báo tình trạng hư hỏng xe của bạn tại nơi bạn mua xe hoặc nơi bảo hành gần nhất. Các đại lý/ Trạm dịch vụ sẽ có trách nhiệm bảo dưỡng, bảo hành
  2. Trong trường hợp các Đại lý mà bạn liên hệ không thể đưa ra giải pháp sữa chữa hoặc bạn không hài lòng với cách giải quyết của đại lý đó vui lòng cung cấp thông tin trực tiếp đến nhà máy Veam Motor.
Ô TÔ PHƯỚC TIẾN tự hào cung cấp các sản phẩm xe tải của nhà máy Veam Motor, luôn tư vấn đúng về các dòng xe tải mà nhà máy Veam motor sản xuất, những điểm cơ bản cũng như nâng cao của các dòng xe thuộc nhà máy Veam motor sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng, với phương châm UY TÍN CHẤT LƯỢNG-TẬN TÂM PHỤC VỤchúng tôi Ô TÔ PHƯỚC TIẾN sẽ đảm bảo là cầu nối vững chắc giữa nhà máy Veam motor và khách hàng. 

Ô TÔ PHƯỚC TIẾN kính chúc sức khỏe đến toàn bộ nhân viên, cán bộ của nhà máy Veam Motor, chúc quý công ty luôn luôn phát triển, vững bền và luôn tạo ra những đột phá, sản xuất những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng như hiện tại.